tiểu sử minh nhựa

Minh Nhựa là ai? Tiểu sử Minh Nhựa chi tiết nhất 

Tiểu sử

Minh Nhựa là một cái tên khét tiếng ở Sài Gòn. Không chỉ sở hữu khối tài sản khổng lồ mà ông còn gây chú ý với chuyện tình đẹp. Vậy Minh Nhựa là ai? Cùng findcarrieculberson.com tìm hiểu chi tiết tiểu sử Minh Nhựa qua bài viết sau đây nhé!

I. Minh Nhựa là ai?

tiểu sử minh nhựa
Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, sinh năm 1983, học chuyên ngành ngoại thương trường Đại học Hùng Vương. Người thừa kế một tập đoàn lớn. Hiện tại, Nhật Minh là Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhựa Long Thành. Chịu trách nhiệm quản lý các lĩnh vực cung ứng, tài chính kế toán, hành chính, nhân sự và sản xuất. Đây hầu như là những mảng kinh doanh chủ lực của doanh nghiệp.

Minh Nhựa cũng là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười. Ông là Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Long Thành. Do đó, Minh Nhựa là người kế thừa sự phát triển của doanh nghiệp này.

Tóm tắt chi tiết tiểu sử Minh Nhựa:

  • Tên thật: Phạm Trần Nhật Minh
  • Biệt danh: Minh Nhựa
  • Sinh năm: 1983
  • Vợ: Mina Phạm
  • Con gái: Joyce Phạm
  • Nghề nghiệp: Doanh nhân
  • Quê quán: Sài Gòn
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhatminh.phamtran.10

II. Sự nghiệp của đại gia Minh Nhựa

Khi bước vào công ty, rất nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ lên chức quản lý. Nhưng anh đã dám hỏi bố rằng anh làm công việc bốc vác trước được không. Sau thời gian làm bốc vác, Minh phải trải qua tất cả các vị trí ở công ty trong một khoảng thời gian dài.

Ở mỗi bộ phận, Minh học hỏi được rất nhiều điều, đưa ra cách quan sát, quản lý tối ưu và tiết kiệm nhất. Sau khi làm việc ở tất cả các phòng ban, anh trở về công ty của cha mình và giữ chức vụ quản lý kể từ đó.

Từ năm 2007, khi còn là trợ lý giám đốc kiêm quản lý tại Nhựa Long Thành, Minh Nhựa rất quan tâm đến đời sống của người lao động và khách hàng. Anh thường tổ chức nhiều hoạt động nâng cao đời sống cho người lao động, ăn cơm ngày hai bữa với mọi người trong công ty…

Hiện anh là một trong hai phó tổng giám đốc của công ty, chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh chính các lĩnh vực bao gồm sản xuất, nhân sự, tiếp thị, cung cấp sản phẩm và các mảng kinh doanh chính khác.

Nói về đường hướng kinh doanh của Nhựa Long Thành, Minh Nhựa tuyên bố: “Nhựa đến cuối cùng vẫn chỉ là nhựa. Điều chúng tôi luôn khao khát tìm kiếm là những ý tưởng mới để cải tiến bộ máy vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là một tổ chức không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

III. Đời tư tiểu sử Minh Nhựa 

1. Vợ Minh Nhựa là ai?

Người vợ đầu tiên của ông là Nguyễn Thị Phương Thúy, sinh năm 1982. Được biết, bà là chủ một quán cà phê tại quận 7 và cũng là người nắm giữ một số phần trăm của công ty Nhựa Long Thành.

Nhưng sau một thời gian chung sống, cảm thấy không còn hòa hợp nên cả hai quyết định ly thân, theo một số nguồn tin thì trong thời gian này, Minh Nhựa đã quen một người phụ nữ khác và nhận thấy không thể níu kéo cuộc hôn nhân này nên Phương Thúy quyết định ly hôn với chồng.

2. Vợ hai Minh Nhựa là ai?

tiểu sử minh nhựa
Vợ thứ hai của Minh Nhựa là bà Phạm Thị Hồng Nga

Vợ thứ hai của Minh Nhựa là bà Phạm Thị Hồng Nga, còn được gọi là Mina Phạm. Cô là người có gương mặt trẻ trung xinh đẹp và là người mà Minh Nhựa hết lòng yêu thương. Người vợ thứ hai cũng là người từng khiến dư luận hết sức chú ý với cuộc hôn nhân của Minh Nhựa rất nhiều. Bởi năm 2016, đại gia vướng vào ồn ào tình cảm, Mina Phạm đã cứng rắn ra nước ngoài và cắt đứt liên lạc với chồng.

Minh Nhựa hết sức tìm cách níu kéo, xin lỗi cô quay lại nhưng không được phản hồi; Cuối cùng, đại gia 8x tự tử bằng cách uống thuốc nhưng may mắn được phát hiện kịp thời. Cũng chính sau sự việc này, người vợ đã tha thứ cho chồng, trong ngày Mina từ Mỹ trở về Minh Nhựa đã mang theo cả dàn siêu xe và hoa hồng để bày tỏ tấm chân tình đến rước nàng về dinh.

Cho đến ngày nay, độ ngọt ngào của cả hai trong cuộc sống đời thường vẫn luôn khiến người ta ghen tị. Minh Nhựa không tiếc lời khen ngợi vợ hay bày tỏ tình cảm bằng những lời lẽ ngọt ngào trên trang cá nhân. Cặp đôi cũng rất thích đi du lịch cùng nhau.

3. Minh Nhựa có mấy người con?

tiểu sử minh nhựa
Joyce Phạm là con gái cưng của Minh Nhựa

Minh Nhựa và vợ là Phương Thúy có 3 cô con gái. Sau đó, Minh Nhựa còn có thêm 2 người con với vợ hai Mina Phạm. Ngoài yêu thương vợ, Minh Nhựa rất quan tâm và chăm sóc các con, đặc biệt là cô con gái cưng Joyce Phạm sinh năm 1999.

Ngày 8/9/2019, Joyce Phạm kết hôn với Tâm Nguyễn, hai người đã yêu nhau được 5 năm. Tại tiệc cưới, vị đại gia tự lái siêu xe, đưa con gái lên lễ đường và dắt tay cô trao cho con rể quý.

IV. Độ giàu có của Minh Nhựa cỡ nào?

tiểu sử minh nhựa
Mình Nhựa sở hữu dàn siêu xe giá trị khủng

Tất nhiên, khối tài sản của Minh Nhựa chủ yếu đến từ Nhựa Long Thành. Hiện doanh nghiệp là đối tác của công ty hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam như Heineken, Carlsberg, Habeco, Coca-Cola, PepsiCo, Masan, Vinamilk, Nestlé, Vina Acecook, Tân Hiệp Phát.

Kết quả hoạt động của Nhựa Long Thành hiếm khi được công bố rộng rãi. Tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản của Nhựa Long Thành đạt 881,3 tỷ đồng. Nếu tính theo con số sở hữu cổ phần công khai là 19%  thì tài sản “bề nổi” của Minh Nhựa vào khoảng 168 tỷ đồng. Thực tế, theo nhiều nguồn tin, giá trị và lợi nhuận của gia đình đại gia nhựa nhà Minh Nhựa  “khủng” gấp mấy lần và khối tài sản của vị đại gia này không chỉ giới hạn ở con số “nhỏ” như trên,

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đọc đã biết được Minh Nhựa là ai cũng như thông tin tiểu sử Minh Nhựa – vị đại gia nổi tiếng Sài Thành. Đừng quên tiếp tục theo dõi website để cập nhật những thông tin mới nhất về các nhân vật nổi tiếng nhé!