Linh phù là gì

Linh phù là gì? Linh phù có hại không?

Là gì
Từ xưa đến nay, hầu hết mọi người đều mang bên mình linh phù để được bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ linh phù là gì, có ý nghĩa như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của findcarrieculberson.com để giải đáp được những thắc mắc đó nhé.

I. Linh phù là gì?

Linh phù là một trong những loại bùa chú được nhiều người dán ở đằng sau điện thoại
Linh phù được hiểu là loại bùa chú tâm linh được tạo ra bởi các vị cao nhân đắc đạo. Vì thế mà chúng có nhiều tác dụng khác nhau, tùy theo từng loại linh phù mà mỗi người dùng sẽ cầu bình an, may mắn, tình yêu, công việc… Bên cạnh đó, linh phù cũng giúp cải vận hoán số cho những người có số vận kém, giúp con đường phía trước của họ được tươi sáng hơn.
Theo quan niệm của người xưa, những vị cao nhân có đạo hành càng cao thì sức mạnh của linh phù sẽ càng lớn. Do đó mà không phải ai cũng có thể kết thành linh phù.
Khi vẽ linh phù các vị cao nhân sẽ sử dụng linh bút, mực chu sa và giấy vàng. Những đường nét vẽ linh phù rất uyển chuyển, linh hoạt nhờ vào sự tập trung tinh thần của các vị pháp sư. Vì thế mà linh phù cũng mang ý nghĩa rất đặc biệt và chỉ được trao cho những người thực sự cần thiết.

II. Linh phù có tác dụng gì?

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà linh phù mang đến những tác dụng khác nhau như cầu bình an, công việc suôn sẻ, tình duyên tốt đẹp, tài lộc… Bên cạnh đó, như đã chia sẻ khi giải thích linh phù là gì, loại bùa chú này cũng có tác dụng cải hoán vận mệnh. Tuy nhiên, linh phù chỉ có tác dụng là hỗ trợ chứ không phải thay đổi hoàn toàn và phải thông qua khai quang thì mới có tác dụng.
  • Trừ tà: Linh phù có khả năng kiểm soát, điều chỉnh trường khí, trừ tà. Vì thế mà loại phù chú này được dùng để biến hung thành cát.
  • Thu hút tài lộc: Linh phù còn có tác dụng truyền những năng lượng tốt từ tự nhiên đến với con người, giúp chúng ta sống hòa hợp với thiên nhiên, nhờ đó mà mang đến dòng khí có lợi. Vậy nên người nào sở hữu linh phù này sẽ thu hút vận may, tài lộc ngày càng gia tăng theo thời gian.
  • Tạo tinh thần an tâm: Ngoài ra, người ta còn sử dụng linh phù để cải thiện quan hệ vợ chồng, giúp con cái học tập tốt hơn, biết đối nhân xử thế. Hơn thế, loại bùa chú này còn nhắc nhở mỗi người sống chuẩn mực, tránh xa những thói hư tật xấu, tệ nạn xã hội.

III. Các nhóm linh phù

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn khác nhau. Do đó mà trên thị trường hiện có nhiều loại linh phù khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được loại bùa chú phù hợp, bạn cần phải hiểu rõ linh phù bao gồm những loại nào?

1. Linh phù hộ thân

Linh phù giúp cầu bình an, cải hoán số mệnh
Nhóm linh phù này giúp người dùng tránh được nhiều điều tai ương khi tham gia giao thông, trấn an nhà cửa bình yên. Không những thế, linh phù hộ thân còn giúp chủ nhân tránh được vận hạn xấu, biến hung thành cát, giúp mọi việc suôn sẻ hơn.
Nếu kết hợp nhóm linh phù hộ thân với các loại linh phù khác thì sự hiệu nghiệm càng tăng cao.
Một số loại linh phù hộ thân như từ tà hộ thân bình an, tránh hạn 100 tai ương, cầu bình an…

2. Linh phù tình duyên

Linh phù tình duyên giúp người sở hữu thu hút người khác giới và giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình, ngăn chặn kẻ khác phá hoại tình cảm vợ chồng.
Bên cạnh đó, nhóm linh phù này cũng giúp chủ nhân khéo ăn nói khi giao tiếp, nhờ đó mà được nhiều người yêu mến. Ngoài ra, nó còn giúp tăng khí chất, tạo sự thiện cảm với người mình thích.
Một số loại linh phù tình duyên phổ biến như chống ế, hôn nhân hòa hợp…

3. Linh phù tài lộc

Những người sở hữu linh phù tài lộc sẽ được tạo điều kiện thuận lợi trong việc kinh doanh, nhờ đó mà sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh nên rất tốt cho những kinh doanh, làm ăn.
Một số loại linh phù tài lộc như giữ của, thu hồi nợ, tiền vào như nước…

4. Nhóm linh phù khác

Bên cạnh những nhóm linh phù trên thì loại bùa chú này còn có nhiều nhóm khác như thi cử, học tập tốt; xuất ngoại; cầu tự; dời nhà cửa…

IV. Linh phù có hại không?

Mỗi loại linh phù sẽ có những tác dụng khác nhau
Hiện nay, linh phù không chỉ được cất giữ trong ví mà còn được dán lên điện thoại. Thế nhưng, do không hiểu rõ linh phù là gì nên nhiều người vẫn hoang mang không rõ linh phù liệu có gây hại không?
Không giống như các loại bùa chú khác, linh phù không gây hại đến người dùng. Chúng rất lành tính và hoàn toàn tốt cho người sử dụng, giúp che chở chủ nhân khỏi những điều xấu, đồng thời thu hút nguồn năng lượng tích cực.

V. Một số lưu ý khi sử dụng linh phù

  • Do mỗi loại linh phù được tạo ra với các mục đích khác nhau nên bạn cần phải căn cứ vào nhu cầu của mình để chọn được loại phù hợp nhất. Hiện nay, nhiều người thường dán linh phù ở lưng điện thoại hoặc đặt trong gối, trong ví để phát huy tác dụng tối đa.
  • Cần bảo quản linh phù cẩn thận, không nên bỏ trong túi quần hoặc những vị trí nhạy cảm. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên mang theo linh phù khi đi tắm, nấu ăn hôi tanh vì có thể ảnh hưởng đến tác dụng của linh phù.
  • Khi dán linh phục cần dán đúng, không được dán ngược vì sẽ không phát huy được tác dụng.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu được linh phù là gì cũng như công dụng của chúng đối với vận mệnh mỗi người. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình lình phù phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc bạn may mắn.